Menu Danh mục sản phẩm

»
»

Hầu như toàn bộ thời gian của bạn đều dành cho công việc và ngồi trong các văn phòng làm việc nơi chúng ta ngồi nhiều thì việc bố trí và lựa chọn các mẫu bàn làm việc phù hợp và tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên nhằm giúp họ có một môi trường làm việc thân thiện sẽ đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Nội thất Salla cũng thi công các mẫu bàn làm việc hiện đại theo yêu cầu với đa dạng các mẫu mã và kích thước phù hợp theo từng yêu cầu khác nhau của các không gian nội thất văn phòng với các lối thiết kế khác nhau theo từng công ty cũng như thương hiệu của họ.

Cụm bàn làm việc đơn giản với thiết kế chân sắt cùng vách ngăn bàn làm việc theo thương hiệu của mỗi công ty khác nhau phù hợp theo mọi không gian và tiêu chuẩn làm việc hiện đại.

Thiết kế và thi công cụm bàn làm việc theo yêu cầu với các mẫu vách ngăn khác nhau tạo không gian làm việc thoải mái và không quá gò bó nhất.

Không gian văn phòng rộng lớn với rất nhiều nhân viên ra vào làm việc hàng ngày suốt cả một tuần, thì việc lựa chọn các mẫu bàn làm việc cũng như ghế văn phòng cần phải tỉ mỉ nhăm giúp tạo môi trường làm việc tốt nhất cho không gian.

Cụm bàn làm việc vách ngăn vừa đem lại sự hiện đại cho văn phòng vừa tạo cảm giác riêng tư cho mỗi nhân viên làm việc nhưng vẫn đảm bảo không gian mở để tạo sự tương tác và làm việc nhóm tốt nhất giữa các thành viên trong cùng một phòng ban.

Nội thất văn phòng thường được lựa chọn bởi các công ty khác nhau nơi không gian làm việc cũng như xu hướng bố trí nội thất hoàn toàn phù hợp theo công dụng họ muốn áp dụng hàng ngày tạo không gian ổn định và tin cậy cho người sử dụng để họ gắn kết lâu dài hơn với công ty.

 

Điện Thoại đặt hàng :0968.057.667- 0898.191.383