Menu Danh mục sản phẩm

»
»
»

Đa số các khách hàng hiện nay, khi lựa chọn thi công tủ bếp cho gia đình mình đều ưa thích sự tối giản và tiện dụng dễ lau chùi hơn so với những kiểu sang trọng đẳng cấp.
Tuy nhiên với một bộ phận khách hàng lại yêu thích và lựa chọn các mẫu tủ bếp trắng với các họa tiết tân cổ điển vừa sang trọng vừa mang một sự thanh lịch nhẹ nhàng của hơi hướng xưa.
Thi công tủ bếp theo yêu cầu được nội thất Salla luôn chú trọng vào chất lượng đem lại không gian sống tinh tế nhất. Với các thiết kế tông trắng đơn giản kèm theo các họa tiết viền khung đơn giản tạo nét thanh thoát mà không quá cầu kỳ trong không gian nội thất nhà bếp.
 
Sự kết hợp giữa màu trắng của khung bếp và mặt đá đen tạo sự đối lập về màu sắc nhưng cũng là sự kết hợp hài hòa khi sử dụng 2 màu này tạo nét độc đáo cũng như giữ cho không gian tủ bếp gia đình trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn.
 
Màu trắng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình khi lên kế hoạch và thực hiện thi công tủ bếp cho gia đình giúp không gian không bị gò bó cũng như tạo cảm giác rộng rãi nhất .
Việc lựa chọn màu sắc cũng như phong cách cho nhà bếp ngoài yếu tố đẹp thẫm mỹ và chất lượng còn là yếu tố về phù hợp tiện dụng . Nó cần là sự tổng hòa của tất cả các yếu tố từ không gian nội thất phòng khách, nội thất bếp , phòng ăn...
 
Thi công tủ bếp trắng tân cổ điển được Salla chú trọng về màu sắc tổng hòa của nhiều yếu tố từ chất lượng đến yếu tố pù hợp dễ dàng lau chùi bởi không gian sử dụng khi nấu ăn khá mau dơ so với các không gian nội thất gia đình khác.

Điện Thoại đặt hàng :0968.057.667- 0898.191.383